An Bình City

An Bình City

PREV
NEXT

Với diện tích lô đất rộng 4,5 ha, Chung cư An Bình City đã được ủy ban nhân dân TP. Hà Nội phê duyệt và cấp phép xây dựng 8 tòa tháp căn hộ từ 28 – 35 tầng.

 • Tòa A2 – A3 – A6 – A7 cao 35 tầng.
 • Tòa A1 – A4 – A5 – A8 cao 28 tầng.
 • Tòa A1 có 10 căn/sàn, các tòa còn lại 12 căn/sàn
 • Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh diện tích thông thủy: 74m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh diện tích thông thủy: 83m2 – 89m2- 114m2

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP

Cùng với những tiện ích ngoại khu đa dạng, chủ đầu tư Dự án An Bình City đã dành hơn 50% cho diện tích cây xanh và các tiện ích cộng đồng đẳng cấp trong nội khu. Các căn hộ An Bình City được xây dựng với lối kiến trúc mở, hợp phong thủy Á Đông, tận dụng tối đa không gian đón gió mát. Đồng thời, tích hợp nhiều tiện ích như spa,gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng hay các dịch vụ tại nhà… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí và mua sắm của mọi gia đình

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT ( dự kiến )

 • ĐỢT 1 Ngay sau khi ký HĐMB căn hộ 30%
  ĐỢT 2 Sau 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB 30%
  ĐỢT 3 Sau 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB 10%
  ĐỢT 4 Khi nhận thông báo bàn giao căn hộ 25%
  ĐỢT 5 Khi nhận sổ hồng 5%
  *Số đợt thanh toán thực tế căn cứ tại thời điểm khách hàng ký HĐMB căn hộ. Thời điểm bàn giao được nêu trong chính sách bán hàng này là thời điểm dự kiến, thực tế sẽ căn cứ theo tiến độ xây dựng và hợp đồng mua bán.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN VÀ BỘ TÀI LIỆU AN BÌNH CITY

Giá bán khởi điểm của An Bình City dự kiến từ 25 - 28 triệu/m2, ( giá tim tường, đã bao gồm VAT + nội thất cơ bản ) là một mức giá khá hợp lý so với thị trường khu vực. Quý khách quan tâm tải ngay bộ tài liệu đầy đủ bằng cách điền vào form dưới đây:

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ AN BÌNH CITY

TOP Gọi Ngay